Water Activity Meter


 เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (AW) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab TDL เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (AW) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab TDL

 เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (AW) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab TDL 

 การวัดแอคติวิตีของน้ำในตัวอย่าง เช่น ซอส น้ำสลัด เครื่องเทศ หรือชา มักทำได้ยาก เหตุผล: มีสารประกอบระเหยที่รบกวนกระจกแช่เย็นและเซ็นเซอร์ความจุในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมทางน้ำระดับโลก การออกแบบเครื่องมือที่ใช้วัดกิจกรรมของน้ำในอาหารส่วนใหญ่โดยตรงนั้นไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงสร้าง TDL ซึ่งใช้เซ็นเซอร์เลเซอร์ที่สามารถวัดได้อย่างแม่นยำแม้กระทั่งสารระเหยที่ยากที่สุด ใช้งานง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการวัดตัวอย่างใดๆ แม้แต่ซีอิ๊ว แอลกอฮอล์บริสุทธิ์ และน้ำมันเบนซิน TDL ให้การอ่านที่คุณเชื่อถือได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าตัวอย่างจะมีอะไรก็ตาม

เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (aw) แบบตั้งโต๊ะ METER Aqualab PRE เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (aw) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab 4TE

เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (aw) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab 4TE

วัดแอกติวิตีของน้ำภายใน 5 นาทีหรือน้อยกว่า (เวลาอ่านโดยเฉลี่ย: 2.5 นาที) ด้วย ความแม่นยำ±0.003 aw เครื่องมือของ Aqualab เป็นเครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุด ใช้เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระของ Aqualab 4TE เพื่อตรวจวัดคุณภาพห้องปฏิบัติการที่สายการผลิต ท่าเรือรับสินค้า โรงงานแปรรูป สถานที่จัดเก็บ ทุกที่ที่คุณต้องการทดสอบและตรวจสอบความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และส่วนผสมของคุณ

 เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ(aw) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab PRE เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ(aw) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab PRE

เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ(aw) แบบตั้งโต๊ะ รุ่น METER Aqualab PRE

METER Aqualab PRE เป็นเครื่องวัดกิจกรรมทางน้ำระดับเริ่มต้นที่แข็งแกร่งพร้อมรูปแบบแยกส่วนและไม่จำกัดฟังก์ชัน โดยใช้วิธีการหลัก awหลักที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมแบบเดียวกับที่คุณพบใน Aqualab Series 4TE รุ่นท็อปสุด PRE อาจดูธรรมดา แต่นั่นเป็นเพราะว่ามีสิ่งดี ๆ อยู่ภายใน

 เครื่องวัด aw แบบพกพา รุ่น METER Aqualab PAWKIT เครื่องวัด aw แบบพกพา รุ่น METER Aqualab PAWKIT

เครื่องวัด aw แบบพกพา รุ่น METER Aqualab PAWKIT

PAWKIT ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้อ่านค่าได้ในกรณีที่มิเตอร์แบบตั้งโต๊ะใช้งานไม่ได้ ขนาดที่เล็กและกำลังไฟจากแบตเตอรี่ทำให้พกพาได้สะดวกสูงสุด แต่จำกัดความแม่นยำของ PAWKIT (± 0.02 aww )  เนื่องจากเซ็นเซอร์เก็บประจุไฟฟ้าและขาดการควบคุมอุณหภูมิ ควรใช้มิเตอร์วัดกิจกรรมทางน้ำแบบพกพา PAWKIT เฉพาะในสถานการณ์ที่การอ่านค่าที่มีความแม่นยำสูงกว่านั้นไม่สำคัญต่อการรับรองหรือบันทึกความปลอดภัยและคุณภาพ

เครื่องวัดแอคติวิตี้ของน้ำ-ปริมาณความชื้น รุ่น METER AQUALAB 3 (AQ3)เครื่องวัดแอคติวิตี้ของน้ำ-ปริมาณความชื้น รุ่น METER AQUALAB 3 (AQ3)

 เครื่องวัดแอคติวิตี้ของน้ำ-ปริมาณความชื้น รุ่น METER AQUALAB 3 (AQ3)

เป็นเครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (aw) ซึ่งเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการเสียของผลิตภัณฑ์อาหาร เนื่องจากเชื้อจุลินทรีย์ เช่น แบคทีเรีย รา ตลอดจนการเสียเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสี กลิ่นหรือ เนื้อสัมผัสของอาหาร รวมถึงช่วยลดการตรวจสอบเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ยา เครื่องสำอางค์และ Personal Care ตาม USP Method (1112) โดยมีเครื่องวัด Water Activity (aw) Aqualab สามารถใช้วัดผลิตภัณฑ์ที่เป็นผงละเอียด ของแข็ง จนถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว

เครื่องวัด water activity meter รุ่น LabStart-AW

เครื่องวัด water activity meter รุ่น LabStart-AW

อุปกรณ์ตรวจวัดค่ากิจกรรมทางน้ำชั้นนำพร้อมเทคโนโลยีชั้นนำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดค่ากิจกรรมทางน้ำในชีวิตประจำวันในห้องปฏิบัติการ QA ของบริษัทอาหารและยา เครื่องมือวัดนี้ยังให้การสนับสนุนในการตรวจสอบสาเหตุของการเน่าเสียของผลิตภัณฑ์ การเปลี่ยนแปลงของพื้นผิว หรือการเหม็นหืน

เครื่องวัด water activity meter รุ่น WA-160A

เครื่องวัด water activity meter รุ่น WA-160A
ค่าแอคติวิตีของน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการถนอมอาหาร อาหารที่มีน้ำจะมีความคงตัวต่างกันระหว่างการเก็บรักษาเนื่องจากกิจกรรมทางน้ำต่างกัน การใช้การทดสอบวอเตอร์แอคติวิตีเพื่อควบคุมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคำนวณอายุการเก็บรักษาอาหารและยาได้กลายเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสำหรับการตรวจสอบในอาหาร ยา ผลิตภัณฑ์ชีวภาพ เมล็ดพืช อาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ

เครื่องวัด water activity meter รุ่น HD-3A

เครื่องวัด water activity meter รุ่น HD-3A

วอเตอร์แอคติวิตีหรือ aw ระบุปริมาณน้ำอิสระเมื่ออาหารมีความคงตัว วัดความเป็นไปได้ของการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ ผู้กำหนดสูตรอาหารใช้กิจกรรมของน้ำเพื่อทำนายว่าความชื้นจะส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ของตนมากน้อยเพียงใด เพื่อที่จะเลือกบรรจุภัณฑ์และวิธีการจัดเก็บที่เหมาะสมเพื่อลดการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ

เครื่องวัด water activity meter รุ่น HD-6

เครื่องวัด water activity meter รุ่น HD-6
เครื่องวัดค่ากิจกรรมน้ำใช้สำหรับทดสอบกิจกรรมน้ำแป้งแยมเจลโล่แป้งเปียก

เครื่องวัดปริมาณน้ำ มาพร้อมกับเครื่องพิมพ์ มีฟังก์ชันการพิมพ์
สามารถบันทึกและถ่ายโอนข้อมูลการวัด 5,000 ชุดไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อจัดเก็บ
วัตถุที่วัดได้ไม่จำกัด และสามารถวัดของแข็ง ของเหลว ก้อน และผงได้
- เสียงเตือนหลังจากการวัดและการสอบเทีย 

เครื่องวัด water activity meter รุ่น EZ-200

เครื่องวัด water activity meter รุ่น EZ-200
วอเตอร์แอคติวิตี้ (Aw) เกี่ยวข้องกับคุณภาพในอาหาร ยา และสาขาอื่นๆ เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตรวจวัดค่า Aw ร่วมกับสารรักษาคุณภาพมาเป็นเวลาหลายปี

สำหรับการวัดค่าในช่วงเวลาสั้นๆ ที่มีความแม่นยำสูง ให้ใช้ "EZ-200" ที่ใครๆ ก็ควบคุมคุณภาพได้ง่ายสำหรับการจัดการคุณภาพ

LabStart-AW Novasina เครื่องวัดประมาณน้ำอิสระ

LabStart-AW Novasina เครื่องวัดประมาณน้ำอิสระ

เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำแบบพกพาราคาประหยัดสำหรับการวัดค่ากิจกรรมทางน้ำ (aW) ในผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอาง และยา LabStart เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้กับขนมปัง ซีเรียล แป้งส่วนใหญ่ และวัสดุที่ทำให้แห้งตั้งแต่ 0.20 ถึง 0.80 Aw (ไม่มีการบันทึกข้อมูลบนมิเตอร์นี้)

Vapor Sorption Analyzer เครื่องวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณความชื้นกับค่าปริมาณน้ำอิสระVapor Sorption Analyzer เครื่องวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณความชื้นกับค่าปริมาณน้ำอิสระarticle

 Vapor Sorption Analyzer (VSA) - เครื่องวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณความชื้นกับค่าปริมาณน้ำอิสระ

เครื่องวิเคราะห์การดูดซับไอ (VSA) นำประสิทธิภาพการคลิกและอ่านค่ามาใช้กับกราฟแสดงลักษณะน้ำในดิน (SWCC) ใน 24 ถึง 48 ชั่วโมง VSA จะสร้างเส้นโค้งที่มีจุดข้อมูลมากถึง 200 จุด (ศักยภาพของน้ำเทียบกับปริมาณน้ำ) สำหรับการดูดซับและการคายน้ำ

LabTouch-aw เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระLabTouch-aw เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระarticle

 LabTouch-aw เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ

เครื่องวัดกิจกรรมทางน้ำที่ยืดหยุ่นและรวดเร็วพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัด AT-Line ในการผลิตหรือสำหรับการกำหนดค่า AW ใน QC-Lab อย่างแม่นยำ

เครื่องวัด Aw ในอาหารเครื่องวัด Aw ในอาหาร

 เครื่องวัด Aw ในอาหาร

 

เครื่องวัด Aw เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ผู้ผลิตอาหารสามารถควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ  การใช้เครื่องวัด Aw ช่วยให้ผู้ผลิตอาหารสามารถผลิตอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย ไร้กังวลและมั่นใจในคุณภาพของอาหารที่บริโภค

 

ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]