ย้อนคำโกหก! สามีโหด ก่อนสารภาพฆ่า "น้องนุ่น" ต่อหน้าลูก


 ย้อนคำโกหก! สามีโหด ก่อนสารภาพฆ่า "น้องนุ่น" ต่อหน้าลูก

 
 
จากคดีสะเทือนขวัญ นายศิริชัย หรือนายทอย อายุ 33 ปี ฆาตกรรม น.ส.ชลลดา หรือน้องนุ่น อายุ 27 ปี ภรรยา แล้วนำศพไปเผานั่งยางอำพรางคดีที่ จ.ปราจีนบุรี แต่ก่อนที่จะพบศพ เจ้าตัวทำทีเป็นเข้าแจ้งตำรวจว่า ภรรยาหายตัว เพื่อกลบเกลื่อน แต่สุดท้ายหลังพบหลักฐานกล้องวงจรปิด ขณะเจ้าตัวทำร้ายน้องนุ่นอย่างบ้าคลั่งริมถนนจึงยอมเปิดปากสารภาพว่าเป็นคนฆ่า โดยใช้อิฐทุบหัวจนตายนั้น
โดยนายศริชัย ยอมรับสารภาพว่า โมโหที่น้องนุ่น พูดถึงแฟนเก่าของตนเอง จึงมีปากเสียงกัน ก่อนจะทำร้ายร่างกายตามในคลิป แต่น้องนุ่น ยังไม่ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากพาตัวขึ้นรถกลับบ้าน มีการทำร้ายร่างกายกันอีกรอบ  โดยมีการใช้อิฐทุบหัวก่อนจะเสียชีวิต จากนั้นรุ่งเช้าที่นำศพใส่รถไปเผาอำพรางในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี  โดยตลอดเวลาการก่อเหตุมีลูกอยู่ด้วยตลอด
และหลังจากเกิดเหตุฆาตกรรม ในคืนวันที่ 18 ก.พ. วันต่อมา (19 ก.พ.) นายศิริชัย ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด ว่า น้องนุ่นหายตัวไป โดยอ้างว่า เวลาประมาณตี 3 หลังจากกลับมาจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อน มีปากเสียงกัน ก่อนน้องนุ่นจะลงจากรถแล้วขึ้นแท็กซี่ไป โดยไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงมาแจ้งความไว้ เพื่อจะได้ดำเนินการติดต่อศูนย์โทรศัพท์เพื่อช่วยตามหาตัว พร้อมกับระบุว่า น่าจะอยู่ที่ฉะเชิงเทรา เนื่องจาก สัญญาณ GPS สุดท้ายอยู่ที่นั่น 
นายศิริชัย ยังอ้างว่า อยากให้น้องนุ่นกลับมา ขอให้เห็นแก่ลูก เพราะเวลาทะเลาะกัน น้องนุ่นก็จะออกจากบ้านไปแบบนี้เสมอขณะที่ แม่ของน้องนุ่น และญาติ ต่างสงสัยว่าการหายตัวไปของน้องนุ่น นายศิริชัย อาจมีส่วนรู้เห็นเพราะที่ผ่านมา มักทำร้ายร่างกายน้องนุ่น เป็นประจำ
โดยญาติของ น้องนุ่น ได้เปิดแชตที่นายศิริชัย พยายามแก้ต่างให้ตัวเอง หลังภรรยาหายตัวไป โดยบอกกับญาติว่าภรรยาชอบแอบหนีไปทำงานเอ็นเตอร์เทนที่ปอยเปต กัมพูชา ซึ่งญาติๆ ไม่เชื่อ ถ้าทำแบบนั้นจริงคงรวยนานแล้ว


ผู้ตั้งกระทู้ kt :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-21 14:23:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล