ทัวร์เกาะเชจูดินแลนด์มาร์กสวรรค์ของชาวเกาหลี


      เกาะเชจูดินแดนสำคัญ1ใน9ของเกาหลีจัดเป็นจุดเช็คอินปลายฝันที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างต้องมาชม ด้วยแต้มต่อการสร้างสรรค์ของธรรมชาติอย่างหลงตัวจึงทำให้ใครๆต่างก็รักและอยากมาสัมผัสเกาะเชจูในถิ่นโสมขาวแห่งนี้

     มนต์เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงนักท่องเที่ยวนั้นก็คือบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติก พร้อมวัฒนธรรมที่ดึงดูดคนให้เข้ามาชม แถมยังเดินทางสะดวกมีสนามบินนานาชาติตระหง่านอยู่บนเกาะ พร้อมท่าเรือเฟอร์รี่ที่ทันสมัย เรียกว่าสะดวกสบาย ทั้งของการบรรยากาศ เรียกว่าเปย์กันสุดฤทธิ์ โดยเกาะเชจูแห่งนี้มีสถานที่เที่ยวมากมายจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ
     บ่อน้ำจักรพรรดิแห่งสวรรค์ มีตำนานเล่าขานต่อกันมาว่าที่แห่งนี้มีนางไม้ราวกว่า 7 ตนได้ลงมาแวกว่ายอาบน้ำในช่วงเวลากลางคืน โดยความสวยงามของน้ำตกนี้มี 3 ชั้นบนหน้าผาสูงกว่า 22 เมตร ก่อนที่น้ำตกแห่งนี้จะไหลลงสู่ท้องทะเล
     ยงดูอัมร๊อก เป็นอีกชื่อหนึ่งที่ชาวเกาหลีรู้จักกันดี ด้วยโขดหินขนาดใหญ่ต้งอยู่ชายฝั่งทะเล ซึ่งมีรูปทรงคล้ายหัวมังกรที่กำลังอ้าปากผงาดกลางท้องทะเล โดยตำนานเล่าขานต่อกันมาว่าเมื่อหลายพันปี เจ้ามังกรตัวนี้ได้เสาะหายาอายุวัฒนะบนภูเขาฮัลลาซาน แต่ถูกรอบทำร้ายโดนยิงทำให้ร่างตกลงท้องทะเล และได้กลายเป็นโขดหินให้เห็นจนปัจจุบันนี้
     ความสวยงามของมวลดอกไม้ที่ปกคลุมยังภูเขาไฟบนความสูงกว่า 1950 ตั้งอยู่กลางเกาะเจจู ด้วยรูปทรงคล้ายโล่ที่ทรงคว่ำกลายเป็นเอกลักษณ์หนึ่งในคนจดจำ พร้อมระบบนิเวศที่นี้ถือว่าดีมากเพราะมีสัตว์ป่าหลากชนิด พืชไม้นานาพันธุ์ขึ้นเองตามธรรมชาติ หลากหลายและงดงามกลางเกาะเจจู
     อ่าวขนาดเล็กมีพื้นที่แหลมติดทะล ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งยากว้าง มีโขดหินตระหงาดตา หลังจากมีการสร้างโบสถ์ประภาคาร และอาคารต่างๆ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ต่างมาตามรอย ละครดังในซีรีย์เกาหลี ด้วยความพิเศษในช่วงฤดิใบไม้ผลิ ดอกยูแชสีจะบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่งงดงามมาก จัดเป็นสถานที่สุดโรแมนติกแห่งหนึ่งท่ามกลางเกาะเจจูในปัจจุบัน
     ภูเขาท่ามกลางหมู่บ้านเล็กๆ สุดปลายตะวันออกของเกาะเจจู แหล่งท่องเที่ยวดินแดนสวรรค์ที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างมาชมพระอาทิตย์ตก บนความสูงกว่า 180 เมตร ภูเขาคล้ายปล่องไฟซึ่งเกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟราวกว่า 5000 ปี ทำให้สถานที่แห่งนี้ได้ถูกรับรองเป็นมรดกโลกอันดับ 1 ของเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว
     สำหรับคนที่ต้องการทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาะเชจู สามารถเที่ยวชมได้ภายในวันเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีป่าไม้ น้ำตก สวนสนุก ชายหาด ภูเขาเรียกว่ามาครบจบในที่เดียว สำหรับท่านใดที่สนใจแหล่งเรียนรู้สู่วัฒนธรรมของชาวเกาะเจจู แวะมาเที่ยวมาชมกันได้นะคะ สนใจทัวร์เกาหลี ลองหาข้อมูลทัวร์กันได้เลยค่ะ
 


ผู้ตั้งกระทู้ Kingdom :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-27 02:58:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล